Mua máy lọc nước ở đâu tốt nhất ? máy lọc nước Nano Aquastar

Cập nhật: 05/08/2014 09:06 - Lượt xem: 579

Qúa trình đô thị hóa phát triển kéo theo ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước . Sự ô nhiễm này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sức khỏe của các gia đình. Để thích nghi với tình trạng ô nhiễm nguồn nước, mọi người cần chuẩn bị những biện pháp khác nhau để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Một trong những cách tối ưu và hiệu quả nhất là mua cho gia đình mình một cái máy lọc nước vì 70% cơ thể chúng ta là nước và có tới 60% các căn bệnh mà nguyên nhân gây ra là do nguồn nước.

Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy lọc nước cho bạn lựa chọn, một câu hỏi lại được đặt ra là mua máy lọc nước nào và ở đâu?

Có loại máy lọc nước RO, máy lọc nước Nano, có loại sản xuất trong nước, có loại nhập khẩu, vậy loại nào là tốt và phù hợp với nguồn nước của gia đình bạn? Đây là câu hỏi của bất cứ gia đình nào khi chuẩn bị mua máy lọc nước.

Để giúp quí khách hiểu rõ hơn một chút về điều này, Sieuthinano.vn có một vài gợi ý hữu ích cho khách hàng như sau: 

Thứ nhất:không có một loại máy lọc nước nào phù hợp với tất cả các nguồn nước, mỗi loại máy phù hợp với một loại nguồn nước. Vì vậy khi mua máy lọc nước quí khách phải liên hệ với một công ty uy tín, chuyên nghiệp, có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm để tư vấn cho bạn một loại máy lọc nước phù hợp.

Thứ 2:Máy lọc nước RO thì lọc sạch nhưng sạch hết các khoáng chất, khi uống vào nó sẽ lấy khoáng chất trong cơ thể mình để trung hòa nước vì vậy nếu dùng về lâu dài thì vô tình ta đưa một lượng nước vào làm hại cơ thể mình, nhưng loại máy này lại rất phù hợp với những gia đình có áp lực nước yếu và nguồn nước giếng khoan. Máy lọc nước nano thì có ưu việt hơn là không làm mất khoáng chất trong nước, có độ PH cao tốt cho sức khỏe con người nhưng thường chỉ phù hợp cho nguồn nước máy. Tuy nhiên thì từng khu vực nguồn nước cụ thể thì có một loại máy phù hợp vì vậy chúng ta phải tìm tới nơi có đội ngũ nhân viên hiểu biết để tư vấn cho mình.

Thứ 3:Có rất nhiều loại máy có xuất xứ khác nhau, ta nên mua loại nào? Quý khách nên tìm hiểu rõ nguồn gốc của máy, máy được lắp ráp tại đâu, các linh kiện sản xuất hay nhập khẩu từ đâu về. Nếu là hàng nhập khẩu nguyên chiếc thì phải có CO-CQ. 

Thứ 4: Bạn phải tìm các công ty có uy tín, có đội ngũ lắp đặt, dịch vụ bảo hành hoàn hảo.

Và còn rất nhiều câu hỏi khác mà khách hàng muốn tìm hiểu nhưng không thể kể hết ra được. Vậy khi bạn muồn mua máy lọc nước hay tìm hiểu về nó, các bạn hãy liên hệ với công ty Phúc An AMC của chúng tôi, hay vào trang sieuthinano.vn để chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc mà bạn mong muốn

Bạn đang muốn chọn mua 1 chiếc máy lọc nước nanocho gia đình nhưng không biết mua máy lọc nước ở đâu? Hãy đến  với chúng tôi sieuthinano.vn để được tư vấn và chọn mua máy lọc nước tốt chính hãng, chất lượng tốt, giá cả hợp lí, bảo hành dài hạn, giao hàng tận nơi. Chúng tôi có những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, cố đội ngũ tư vấn bán hàng hiểu biết sẽ tư vấn cho bạn một loại máy lọc nước phù hợp với gia đình bạn, có đội ngũ lắp đặt và bảo hành chuyên nghiệp đảm bảo mang đến cho quí khách những dịch vụ hoàn hảo nhất. Sieuthinano.vn cam kết cung cấp hàng chính hãng, nếu khách hàng phát hiện Sieuthinano cung cấp hàng không phải là chính hãng thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền gấp 2 lần giá trị tiền mà khách hàng đã thanh toán. Với Công ty Phúc An, sự hài lòng của Quí khách là động lực để Phúc An phát triển ngày một tốt hơn.

hình ảnh máy lọc nước nano Aquastar AS8000

Máy lọc nước gia đình nano Aquastar AS 8000 của công ty Phúc An AMC đạt danh hiệu "Tốp 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, bà mẹ và trẻ em" năm 2013 và được trao giải thưởng tại Nhà Hát Lớn Hà Nội ngày 28/06/2013

Tư Vấn Bán hàng
0966.24.6688 - 0966.11.3939